Nam Đàn : Chùa Đại Tuệ Tổ Chức Lễ Cầu Nguyện Tiếp Sức Mùa Thi 2020


Nam Đàn: Chùa Đại Tuệ xã Nam Anh - Nam Đàn - Nghệ An tư vấn tiếp sức mùa thi năm 2020.
Vào lúc 8h ngày 12/7/2020 (tức 22/5 năm Canh Tý), Chùa Đại Tuệ phối hợp với Ban trị sự GHPGVN huyện Nam Đàn đã long trọng tổ chức chương trình “Cầu nguyện và tư vấn mùa thi năm 2020”.
Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có: Đại đức giảng sư Thích Trí Không cùng chư Tôn đức Tăng và đông đảo quý Phật tử thập phương cùng về tham dự buổi lễ.
Ngoài ra còn có các quý Thầy Cô của các trường và gần 1000 học sinh trong tỉnh cùng về tham dự.Đại đức giảng sư Thích Trí Không chia sẻ: “Mục đích của việc làm này nhằm trợ duyên giúp các em trang bị thêm một số kỹ năng kiến thức, những thắc mắc chuẩn bị khi bước vào mùa thi, tạo thêm lòng tự tin nhằm đạt được kết quả cao nhất cũng như những kinh nghiệm trước trong và sau mùa thi cử.”
Từ nhiều năm nay, chùa Đại Tuệ đã liên tục tổ chức buổi lễ “Cầu nguyện và tư vấn mùa thi”. Đây là một việc làm thiết thực và hữu ích trên tinh thần từ bi hóa độ và gieo mầm tương lai để thế hệ trẻ đến gần hơn với giáo lý Phật Đà, cũng như giúp các các bậc phụ huynh, các em học sinh có thêm sự tự tin, thêm sức mạnh tinh thần, thêm kỹ năng để học tập, ôn luyện và thi cử. Qua đó góp phần trao chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai cho các em.
Cuối buổi lễ các em cùng cầu nguyện và viết ra những ước nguyện sắp tới trong tương lai của mình rồi treo chùm bóng bay, những chiếc bóng bay vút lên không gian yên bình mang theo bao điều ước tốt đẹp về mùa thi.
Buổi trưa các bạn dùng bữa cơm trưa thân mật tại chùa. Khi ra về, mỗi bạn nhận được phần quà là những chiếc bút may mắn từ tay những quý Thầy tặng.
Buổi lễ tiếp sức mùa thi đã khép lại trong sự hoan hỷ của những sĩ tử tham gia.
Hình ảnh ghi nhận:


                     
                                                                                       BTTT Chùa Đại Tuệ


CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRAO ĐỔI CÙNG BẠN VỀ BÀI VIẾT
Comments
0 Comments

Không có nhận xét nào:

Lời thưa... Đóng lại Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:
- Có ý kiến gì xin cùng nhau trao đổi.
- Viết bằng tiếng Việt có dấu để dễ đọc hơn.
- Nếu không đăng nhập blog, vui lòng ghi tên thật để tiện trao đổi.
Xin chào và chúc sức khỏe!

THÔNG BÁO

Thông báo: Ghi danh Khóa tu lần thứ 12

Thông báo!! V/v Tổ chức khoá tu dành cho tuổi trẻ lần thứ 12 Nhằm thiết thực hướng tới Đại lễ Vu Lan 2018, chào mừng Mùa Hiếu Hạnh...

Bài đăng mới nhất