Chùa Đại Tuệ Tổ Chức Khóa Tu Tuổi Trẻ Kết Nối Sơn Môn

  Hôm nay 22/9/2019 tức 24/8 âm lịch chùa Đại Tuệ xã Nam Anh , Nam Đàn đã tổ chức khóa tu tuổi trẻ hướng về phật pháp nhằm kết nối tình huynh đệ trong sơn môn. bao gồm TNPT Chùa Đại Tuệ, TNPT chùa Hà, TNPT chùa Phúc Mỹ, TNPT chùa Hưng Khánh, TNPT chùa Bát Nhã, TNPT chùa Da, TNPT chùa Diệc, với hơn 300 TNPT tham dự.

 Chứng minh buổi lễ có Đại đức Trí Không trưởng ban giáo dục tăng ni GHPGVN tỉnh Nghệ An, đại đức Thích Đồng Tuệ, đại đức Thích Minh Tuấn, đại đức Thích Minh Thanh trưởng ban tổ chức khóa tu.

  Trong không khí trang nghiêm của khoá tu đại đức Thích Minh Thanh đã phổ biến nội quy và uy nghi phép tắc của thanh niên phật tử trong khoá tu. Tiếp theo thời khóa tu tập khóa sinh đã tụng kinh, niệm phật, tọa thiền và vui chơi những trò chơi mang tính cộng đồng đoàn kết tập thể.

  Thời khoá tu buổi chiều khoá sinh được đại đức Thích Trí Không chia sẽ đôi lời pháp thoại hướng cho giới trẻ tu tập, giác ngộ, tập buông bỏ, tập nhận rõ cái tôi tiến tới và giảm đi cái bản ngã của chính mình, định hướng được cho mình lối sống lành mạnh, biết trải lòng từ bi yêu thương mọi ngừoi, biết chia sẽ và đùm bọc và đoàn kết nhau hơn. Để dần hoàn thiện bản thân và hướng tới những con người mới làm chủ tương lai và đặc biệt là mục tiêu hướng tới cái chan, cái thiện  và cái mỹ trong cuộc sống.


 Sau là một số hình ảnh :

                                                                                                   Đức Huy - Hữu Nam CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRAO ĐỔI CÙNG BẠN VỀ BÀI VIẾT
Comments
0 Comments

Không có nhận xét nào:

Lời thưa... Đóng lại Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:
- Có ý kiến gì xin cùng nhau trao đổi.
- Viết bằng tiếng Việt có dấu để dễ đọc hơn.
- Nếu không đăng nhập blog, vui lòng ghi tên thật để tiện trao đổi.
Xin chào và chúc sức khỏe!

THÔNG BÁO

Thông báo: Ghi danh Khóa tu lần thứ 12

Thông báo!! V/v Tổ chức khoá tu dành cho tuổi trẻ lần thứ 12 Nhằm thiết thực hướng tới Đại lễ Vu Lan 2018, chào mừng Mùa Hiếu Hạnh...

Bài đăng mới nhất