Khóa tu Tuổi trẻ hướng về Phật pháp - Lần thứ ba

Vào ngày 21 tháng 6 năm Bính Thân, nhằm ngày 24 tháng 7 năm 2016, nhân kỷ niệm ngày Bồ Tát Quán Thế Âm thành đạo (19/6), tại Tùng Lâm Diệc Cổ long trọng tổ chức Khóa tu Tuổi trẻ hướng về Phật pháp lần thứ 3.

Khóa tu được Đại đức Trí Không - Trưởng BTC, Đại đức Đồng Tuệ, Đại đức Vĩnh Thường, Đại đức Đồng Phát và Đại đức Minh Thanh cùng tham gia giảng huấn và điều hành khóa tu.

Đặc biệt, dù thành Vinh đang trải qua những ngày nóng nhất của mùa hè, có những cao điểm lên đến gần 40 độ, nhưng với nhiệt tâm cầu học của hơn 600 khóa sinh, khóa tu đã diễn ra trong không khí rất trang nghiêm nhưng không kém phần hoan hỷ.

Bên cạnh những giờ thính pháp, thọ trai hay tu tập trong sự im lặng trang nghiêm, Khóa tu còn lồng ghép nhiều tiết mục văn nghệ tập thể, văn nghệ cá nhân, thời trang giấy báo và chương trình rung chuông chùa... trong tinh thần học mà chơi, chơi mà học. Những trò chơi này thật sự là phương tiện bổ ích giúp các em khóa sinh, dù lần đầu tiên gặp nhau, lại chỉ được tu tập và sinh hoạt với nhau trong chưa đầy 10 tiếng đồng hồ, nhưng cũng đủ gắn kết các khóa sinh lại với nhau như một gia đình.

Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to... là những kỷ niệm sẽ theo cùng các khóa sinh trong suốt thời gian háo hức chờ đợi khóa tu kế tiếp vào một ngày không xa...

Sau đây là một số hình ảnh của Khóa tu Tuổi trẻ hướng về Phật pháp - lần thứ 3 - tại Tùng lâm Diệc cổ:Xem thêm hình ảnh tại:
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRAO ĐỔI CÙNG BẠN VỀ BÀI VIẾT
Comments
0 Comments

Không có nhận xét nào:

Lời thưa... Đóng lại Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:
- Có ý kiến gì xin cùng nhau trao đổi.
- Viết bằng tiếng Việt có dấu để dễ đọc hơn.
- Nếu không đăng nhập blog, vui lòng ghi tên thật để tiện trao đổi.
Xin chào và chúc sức khỏe!

THÔNG BÁO

Thông báo: Ghi danh Khóa tu lần thứ 12

Thông báo!! V/v Tổ chức khoá tu dành cho tuổi trẻ lần thứ 12 Nhằm thiết thực hướng tới Đại lễ Vu Lan 2018, chào mừng Mùa Hiếu Hạnh...

Bài đăng mới nhất