Lễ Cầu Nguyện Mùa Thi Cho Hơn 400 Thí Sinh Tại Chùa Diệc.


Tối ngày 3-6-2018 tức ngày 20-4 âm lịch, tại chùa Diệc 49- Quang Trung – Tp Vinh đã diễn ra buổi lễ cầu nguyện trong một không gian thiêng liêng, trang nghiêm, với sự tham dự của hơn 400 thí sinh, phụ huynh trong và ngoài thành phố Vinh theo nghi thức tâm linh Phật giáo.

Chứng minh tại buổi lễ có ĐĐ Trí Không trưởng ban tổ chức, ĐĐ Thích Tuệ Minh Trưởng ban hướng dẫn phật tử tỉnh Nghệ An, ĐĐ Thích Vĩnh Thường cùng chư tôn đức Tăng, hiệp tâm cầu nguyện.Mở đầu là nghi thức niêm hương bạch Phật, và thời khóa tụng kinh tuổi trẻ dành cho các sỹ tử trong không khí trang nghiêm thanh tịnh.
Trong buổi lễ, ĐĐ Thích Tuệ Minh đã chia sẻ tới các thí sinh về những kinh nghiệm trước và trong ngày thi nhằm mục đích giúp các em có được một sức khỏe, tâm trạng và các kiến thức cần thiết trong các ngày thi sắp tới.


Tiếp đến ĐĐ Trí Không cũng chia sẻ với toàn thể thí sinh các kinh nghiệm làm bài trong thi cử, cách thức áp dụng các phương pháp của đạo Phật để tạo sự tự tin, bình an và thoải mái trước khi bước vào phòng thi.


Tham dự lễ các thí sinh đã được chư tăng trao tặng những chiếc bút đã được gia trì chú nguyện, cùng buổi các em đã viết những lời ước nguyện của mình và được treo tại vườn lộc uyển trong khuôn viên nhà chùa.
 Cuối buổi lễ các bạn sỹ tử đã được các quý thầy cùng những ông đồ, bà đồ trao tặng những câu thư pháp tùy theo ý nguyện mà các bạn muốn nhận. Mùa thi đang tới dần thay mặt BTC, ĐĐ Trí Không cũng đã gủi tới các thí sinh những lời chúc để cho các em vững tin thêm để hoàn thành bài thi một cách suất sắc.
Sau là những hình ảnh đêm lễ :                                                  


CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRAO ĐỔI CÙNG BẠN VỀ BÀI VIẾT
Comments
0 Comments

Không có nhận xét nào:

Lời thưa... Đóng lại Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:
- Có ý kiến gì xin cùng nhau trao đổi.
- Viết bằng tiếng Việt có dấu để dễ đọc hơn.
- Nếu không đăng nhập blog, vui lòng ghi tên thật để tiện trao đổi.
Xin chào và chúc sức khỏe!

THÔNG BÁO

Thông báo: Ghi danh Khóa tu lần thứ 12

Thông báo!! V/v Tổ chức khoá tu dành cho tuổi trẻ lần thứ 12 Nhằm thiết thực hướng tới Đại lễ Vu Lan 2018, chào mừng Mùa Hiếu Hạnh...

Bài đăng mới nhất