Lễ Sám Hối 14-5- Đinh Dậu

Cơn mưa mùa hạ như cuốn trôi cái nắng ngự trị suốt tuần qua như tưới mát một luồng sinh khí tràn đầy sức sống vào những con người tên mảnh đất Nghệ An này. Tối nay 14-5- Đinh Dậu là lễ sám hối thường kỳ tại Tùng Lâm Diệc Cổ với hơn 1000 phật tử, đạo hữu anh chị em cô bác về tham dự.
 Với những tấm lòng thành đối trước Phật đài cầu nguyện sám hối bao tội lỗi từ vô thỉ kiếp cho đến nay của những người con xứ Nghệ. Tuy khuôn viên của nhà chùa chỉ bao trọn được 600 -800 đạo hữu , Phật tử những các cô bác đã bỏ qua mọi không gian ngồi tận ra ngoài vỉa hè đường phố để dự lễ. Những ánh đèn không đủ soi sáng cho quý phật tử phía ngoài nhưng các vị cũng đã trang bị cho mình những ánh đèn flash đủ để soi sáng mỗi trang kinh sách.
Buổi lễn đã rất trang nghiêm và thanh tịnh và phần nào làm xoa xịu những tội chướng từ vô thỉ kiếp cho đến nay của chúng ta, đó cũng là động lực và hành trang cho chúng ta tinh tấn tu tập trên con đường giải thoát giác ngộ.
Sau là một số hình ảnh buổi lễ:

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRAO ĐỔI CÙNG BẠN VỀ BÀI VIẾT
Comments
0 Comments

Không có nhận xét nào:

Lời thưa... Đóng lại Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:
- Có ý kiến gì xin cùng nhau trao đổi.
- Viết bằng tiếng Việt có dấu để dễ đọc hơn.
- Nếu không đăng nhập blog, vui lòng ghi tên thật để tiện trao đổi.
Xin chào và chúc sức khỏe!

THÔNG BÁO

Thông báo: Ghi danh Khóa tu lần thứ 12

Thông báo!! V/v Tổ chức khoá tu dành cho tuổi trẻ lần thứ 12 Nhằm thiết thực hướng tới Đại lễ Vu Lan 2018, chào mừng Mùa Hiếu Hạnh...

Bài đăng mới nhất