Lễ Hằng Thuận Tại Diệc Cổ Tùng Lâm


Hôm qua ngày 24/7/2018 tức ngày 12-6 âm lịch tại  Tùng Lâm Diệc Cổ - Tp Vinh, Nghệ An đã tổ chức lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ Lương Trung Hoàng pháp danh : Minh Trung và Hà Quỳnh Phương pháp danh : Diệu Hà.


 Buổi lễ đã được diễn ra dưới sự chứng minh của đại đức Thích Quảng Văn làm chủ buổi lễ, đại đức Thích Tâm Ngọc, đại đức Trí Không, đại đức Thích Tâm Thành, đaị đức Thích Vĩnh Thường cùng chư đại đức tăng trong tỉnh nhà và quan viên hai họ bạn bè, quý phật tử.


Tại đại bảo điện cô dâu chú rể đã được đại đức Thích Quảng Văn trao những lời chúc phúc và những bài học tư lương, giúp cho cô dâu chú rể vững vàng hơn về mặt tinh thần, trong cuộc sống hôn nhân gia đình.
Sau những nghi thức lễ bái Tam Bảo và chư tăng cùng bố mẹ hai gia đình, thì đôi bạn trẻ đã tận tay nhận cặp nhẫn cưới đã được chư tăng gia trì chú nguyện vào đó. Đôi bạn trẻ đã trao cho nhau những chiếc nhẫn cưới cùng những nụ cười hạnh phúc mãn nguyện. Ngoài ra cô dâu chú rể còn được chư tăng trao cho những món quà ý nghĩa trong ngày hằng thuận thiêng liêng này.
Cuối buổi lễ chú rể Lương Trung Hoàng đã phát biểu cảm nhận “ buổi lễ đã giúp cho vợ chồng chúng con hiểu được ý nghĩa của cuộc sống và xin hứa với nhau sống một cuộc sống luôn yêu thương, bao dung và tha thứ cho nhau.”
Sau là một số hình ảnh buổi lễ:                                                                                                                   Đức Huy

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRAO ĐỔI CÙNG BẠN VỀ BÀI VIẾT
Comments
0 Comments

Không có nhận xét nào:

Lời thưa... Đóng lại Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:
- Có ý kiến gì xin cùng nhau trao đổi.
- Viết bằng tiếng Việt có dấu để dễ đọc hơn.
- Nếu không đăng nhập blog, vui lòng ghi tên thật để tiện trao đổi.
Xin chào và chúc sức khỏe!

THÔNG BÁO

Thông báo: Ghi danh Khóa tu lần thứ 12

Thông báo!! V/v Tổ chức khoá tu dành cho tuổi trẻ lần thứ 12 Nhằm thiết thực hướng tới Đại lễ Vu Lan 2018, chào mừng Mùa Hiếu Hạnh...

Bài đăng mới nhất