Đêm Văn Nghệ Chào Mừng Đại Lễ Phật Đản 2017- Pl 2561


 Để chào mừng Đại lễ Phật đản, tối ngày 7 - 5 nhằm ngày 12 tháng 4 Đinh Dậu, chư Tăng cùng chư Phật tử Tùng Lâm Diệc Cổ đã trọng thể tổ chức đêm văn nghệ Kính mừng Phật Đản do các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng và các thanh thiếu niên Phật tử, trình diễn tại Chùa Diệc.

 Trong không khí tưng bừng, rộn rả hát mừng ngày Đức Thế Tôn giáng thế, Thanh thiếu niên Phật tử và các nghệ sĩ đã bày tỏ tấm lòng, đầy niềm tự hào với Đấng Từ phụ bậc cha lành của muôn loài đã khai sáng ra chân lý nhiệm màu giúp chúng sinh vơi bớt nỗi khổ niềm đau, đem lại an vui cho nhân loại.
Những tiết mục trong đêm văn nghệ do các quý đạo hữu phật tử chuẩn bị rất công phu trước đó gần một tháng, với lòng thành kính dâng lên cúng dường Phật đản.

Đêm văn nghệ diễn ra trong niềm hoan hỷ với các tiết mục đa dạng về màu sắc, phong phú  về thể loại và  khép lại với niềm an lạc, hân hoan,  lưu luyến, tất cả đã phản ánh sự nỗ lực với tấm lòng thành kính, đầy nhiệt tình của toàn thể các nghệ sĩ vui thay Đức Phật ra đời nguyện cầu cho thế giới hòa bình chúng sinh an lạc.
Sau là một vài hình ảnh đêm diễn

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRAO ĐỔI CÙNG BẠN VỀ BÀI VIẾT
Comments
0 Comments

Không có nhận xét nào:

Lời thưa... Đóng lại Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:
- Có ý kiến gì xin cùng nhau trao đổi.
- Viết bằng tiếng Việt có dấu để dễ đọc hơn.
- Nếu không đăng nhập blog, vui lòng ghi tên thật để tiện trao đổi.
Xin chào và chúc sức khỏe!

THÔNG BÁO

Thông báo: Ghi danh Khóa tu lần thứ 12

Thông báo!! V/v Tổ chức khoá tu dành cho tuổi trẻ lần thứ 12 Nhằm thiết thực hướng tới Đại lễ Vu Lan 2018, chào mừng Mùa Hiếu Hạnh...

Bài đăng mới nhất